CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

hải phòng ford

Công ty Cổ phần Kinh doanh Ô tô Hải Phòng gọi tắt là Hải Phòng Ford là đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Motor Company tại Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0200622336 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp ngày 30 tháng 03 năm 2005. Với diện tích sử dụng 3.600m2 tọa lạc tại trung tâm thành phố cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu được cấp chứng chỉ của Ford Việt Nam. Hải Phòng Ford là địa chỉ tin cậy và thuận tiện để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Giới Thiệu 1
Giới Thiệu 2

tiêu chí hoạt động
Hải phòng Ford

Trong những năm qua, Hải Phòng Ford luôn tự hào với phương châm: Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo. Chúng tôi cũng luôn cố gắng cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn như lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng đại lý.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh thì Ford Hải Phòng cũng là nơi uy tín, chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng cũng như an tâm về dịch vụ, sử chữa, bảo dưỡng xe tại đại lý

Điểm đặc biệt của Hải phòng Ford

Khuyến Mãi Lớn Quanh Năm

Khuyến mãi lớn quanh năm với giá bán cạnh tranh là điểm mạnh của Hải Phòng Ford

Hỗ Trợ Trả Góp Qua Ngân Hàng Đến 80%

Tư vấn gói tài chính vay mua xe Ford trả góp qua ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, thời hạn tối đa lên đến 07 năm (84 tháng) với mức lãi suất thấp nhất và ổn định nhất thị trường. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ toàn quốc.

Dịch Vụ Hậu Mãi Chu Đáo

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng và Chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm hỗ trợ Quý khách hàng.

Giới Thiệu 3

0936 967 856

Đại diện kinh doanh