Ford Explorer Đen

Dù diện mạo có nhiều đổi mới nhưng về cơ bản Ford Explorer 2020 vẫn không quá khác biệt so với thế hệ trước, tuy nhiên, ẩn dưới lớp vỏ gồ ghề, Explorer 2020 che giấu cả một cuộc cách mạng cải tiến, từ nền tảng dẫn động cầu sau mới, động cơ mạnh mẽ cho đến khoang cabin ba hàng ghế rộng rãi và một loạt tính năng an toàn được bổ sung theo tiêu chuẩn, Explorer 2020 hứa hẹn sẽ là một trong những chiếc SUV có sức cạnh tranh mạnh nhất phân khúc.

So với đời trước và hầu hết các đối thủ cùng phân khúc, Explorer 2020 có kích thước lớn hơn hẳn nhờ chiều dài lên tới 5.049mm – chỉ có chiếc Chevy Traverse khổng lồ mới có thể vượt qua con số này. Chưa hết, trục cơ sở của Explorer 2020 cũng tương đối dài, 3.025mm, do đó, không gian nội thất của chiếc SUV ba hàng ghế vô cùng rộng rãi.

Ford Explorer Đen 1

Đối với nội thất, Ford Explorer mới sở hữu hàng ghế thứ hai và thứ ba vô cùng thoải mái, hơn hẳn mọi đối thủ ngoại trừ Traverse. Không gian hàng ghế cuối của Explorer 2020 ngang bằng với Honda Pilot và được đánh giá là tốt nhất phân khúc, ngay cả người lớn cũng không hề cảm thấy khó chịu khi ngồi ở hàng ghế cuối.

Ảnh Xe Ford Explorer Đen